Trang chủ Thẩm mỹ Ngực Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu và có cần phải độn túi không?
Trần Thị Minh Hằng
Đã hỏi: 25/09/2024

Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu và có cần phải độn túi không?

Sau khi sinh 2 bé, vòng 1 của tôi bị chảy xệ, cảm giác có nhiều da chùng. Bạn bè khuyên tôi nên đi treo sa trễ vì tôi cũng không có ý định sinh thêm em bé. Không biết nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu và tối có nhất thiết phải độn túi không thưa bác sĩ?

Chào Minh Hằng,

Thực tế, không chỉ Hằng mà nhiều phụ nữ sau sinh đều gặp phải tình trạng vòng một chảy xệ. Treo sa trễ là giải pháp phổ biến để cải thiện hình dáng và độ săn chắc của vòng một. Như Hằng đã chia sẻ, bạn đã sinh 2 con và không có ý định sinh thêm, vì vậy, treo sa trễ là phương pháp lý tưởng, giúp bạn duy trì được kết quả lâu dài.

Chi phí treo sa trễ thường dao động trong khoảng từ 40.000.000 – 150.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi dựa vào các yếu tố như:

• Mức độ chảy xệ: Tùy vào mức độ sa trễ của ngực (nhẹ, trung bình, nặng), bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau, do đó, chi phí cũng thay đổi. Những trường hợp sa trễ nhiều, cần phẫu thuật phức tạp hơn thường có giá cao hơn.
  • Việc có độn túi ngực hay không: Nếu bạn chỉ cần treo sa trễ mà không đặt túi, giá sẽ thấp hơn. Nếu cần độn túi ngực để tạo độ đầy và căng, giá sẽ tăng lên tùy vào loại túi mà Hằng chọn.
  • Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ có kinh nghiệm và uy tín cao thường có chi phí phẫu thuật cao hơn, nhưng đảm bảo an toàn và mang lại thẩm mỹ tốt hơn.
  • Cơ sở thực hiện: Thực hiện nâng ngực sa trễ tại các bệnh viện lớn và uy tín có thể chi phí cao hơn. Vì các bệnh viện này thường đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc tốt hơn.

Về việc có cần đặt túi độn ngực hay không sẽ tùy thuộc vào mong muốn cũng như mức độ chảy xệkích thước ngực ban đầu của bạn.

• Không cần túi độn: Nếu ngực của Hằng có mô ngực đủ dày nhưng bị sa trễ sau sinh, thì phẫu thuật treo sa trễ sẽ được thực hiện mà không cần túi ngực. Phương pháp này giúp nâng cao vị trí ngực, tạo dáng ngực săn chắc hơn nhưng không làm tăng kích thước đáng kể.
  • Cần túi độn ngực: Nếu ngực của Hằng có mô ngực ít hoặc muốn tăng kích thước ngực, có thể kết hợp treo sa trễ và đặt túi ngực. Túi ngực giúp tạo độ đầy đặn cho bầu ngực và làm ngực trông căng tròn hơn. Bác sĩ sẽ tư vấn loại túi ngực và kích thước phù hợp với vóc dáng cơ thểmong muốn của bạn.

Để có phương án chính xác và phù hợp nhất, Hằng nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ vóc dáng để được tư vấn cụ thể.

Chúc Hằng có quyết định đúng đắn và sở hữu vòng một như mong muốn!

Treo sa trễ ngực cần bao lâu để hồi phục và có phải kiêng gì không?

tôi năm nay 30 tuổi, vừa sinh bé thứ hai cách đây 6 tháng. Tôi nhận thấy vòng 1 của mình bị chảy xệ khá nhiều và cảm thấy không tự tin. Bạn bè khuyên tôi nên xem xét phẫu thuật treo sa trễ ngực. Vậy không biết treo sa trễ ngực cần bao lâu để hồi phục và sau phẫu thuật tôi có cần kiêng khem gì đặc biệt không?