Trang chủ Thẩm mỹ Ngực Chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực là bao nhiêu?
Trần Thanh Tùng
Đã hỏi: 25/09/2024

Chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực là bao nhiêu?

Tôi là người thuộc cộng đồng LGBT, đang muốn thu nhỏ vòng một để nhìn nam tính hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi thẫu thuật cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền?

Chào Thanh Tùng,

Việc Tùng muốn thay đổi ngoại hình để phù hợp hơn với giới tính của mình là điều hoàn toàn bình thường và đáng được tôn trọng.

Tại Việt Nam, chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực (hay còn gọi là phẫu thuật thu nhỏ ngực) thường dao động trong khoảng từ 70.000.000 – 100.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

• Kinh nghiệm và uy tín của bác sĩ: Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thường tính phí cao hơn. Điều này thường đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt hơn và an toàn hơn cho khách hàng.
  • Phương pháp phẫu thuật: Có nhiều kỹ thuật khác nhau trong phẫu thuật cắt ngực như phẫu thuật lỗ khóa, viền quầng vú, và phẫu thuật đường đôi nếp dưới vú. Mỗi phương pháp có mức độ phức tạp và chi phí khác nhau.
  • Chi phí chăm sóc sau phẫu thuật: Các dịch vụ như tái khám, điều trị vết thương, và các loại thuốc giảm đau cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí.
  • Chi phí chuẩn bị trước phẫu thuật: Các xét nghiệm y tế, tư vấn tâm lý, và các buổi khám trước phẫu thuật cũng làm tăng tổng chi phí.
  • Yêu cầu về chăm sóc hậu phẫu: Thời gian lưu trú tại bệnh viện hay dịch vụ chăm sóc hậu phẫu cũng có thể làm tăng chi phí, tùy thuộc vào mức độ chăm sóc mà Tùng cần.

Để biết chính xác chi phí phẫu thuật, Tùng nên liên hệ trực tiếp với các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và báo giá cụ thể. Khi đến khám, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, siêu âm và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cũng như ước tính chi phí.

Chúc Tùng sớm có quyết định đúng đắn và đạt được kết quả như mong muốn!