Trang chủ Thẩm mỹ Ngực Bác sĩ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng ngực không?
Nguyễn Thu Hồng
Đã hỏi: 25/09/2024

Bác sĩ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng ngực không?

tôi 35 tuổi đang sống tại Hà Nội. Tôi đang có ý định nâng ngực để cải thiện ngoại hình, nhưng vẫn băn khoăn không biết bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội là ai. Liệu việc chọn bác sĩ có ảnh hưởng lớn đến kết quả phẫu thuật không ạ?

Chào chị Nguyễn Thu Hồng,

Tôi hiểu chị đang quan tâm đến vòng một và muốn tìm một bác sĩ giỏi để thực hiện nâng ngực một cách an toàn, hiệu quả. Việc lựa chọn bác sĩ nâng ngực thực sự quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của ca phẫu thuật.

1. Bác sĩ giỏi sẽ hiểu rõ về các kỹ thuật bóc tách và cách xử lý những tình huống phức tạp, từ đó đảm bảo ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn, mang lại kết quả tối ưu. Phẫu thuật nâng ngực dù phổ biến nhưng vẫn có những rủi ro tiềm ẩn như nhiễm trùng, co thắt bao xơ, hoặc lệch túi ngực. Một bác sĩ có kinh nghiệm sẽ biết cách giảm thiểu tối đa các biến chứng này, nhờ vào việc lựa chọn phương pháp đúng và chăm sóc hậu phẫu phù hợp.
  2. Bác sĩ giỏi sẽ đánh giá chính xác tình trạng da, mô ngực, độ đàn hồi và dáng ngực của chị. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn loại túi ngực và phương pháp đặt túi ngực phù hợp nhất với cơ địa và mong muốn của chị. Bác sĩ giỏi sẽ có khả năng tạo ra kết quả đẹp tự nhiên hơn.
  3. Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ biết cách xử lý các tình huống phát sinh và theo dõi quá trình hồi phục của chị để đảm bảo rằng không có vấn đề bất thường.

Tại Hà Nội, chị Hồng có thể tham khảo TS. BS Richard HuyTrưởng ekip chương trình “Hành trình Lột xác”. Đây là bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực phức tạp, đặc biệt là các trường hợp ngực sa trễ mức độ nặng, khó chỉnh sửa; hay các ca tái tạo vú… Ngoài ra, chị có thể tìm hiểu thêm về các bác sĩ có tên tuổi tại các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện Thu Cúc… nơi có nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chúc chị Hồng sớm tìm được bác sĩ phù hợp và có kết quả nâng ngực như mong muốn!